Connect with us

Hi, what are you looking for?

Contact us: admin@newzhunt24.com

Business

Suzuki S-Cross: Nhẹ nhàng hơn

BMW và Honda lọt vào danh sách này, và Suzuki cũng vậy. Trong rất nhiều sản phẩm tốt nhất của các công ty này, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác giống như những người lái xe mô tô tốt hơn sẽ quen thuộc – về kỹ thuật chính xác, thao tác với các thành phần cơ khí hơn là kích hoạt vi mạch, về sự nhẹ nhàng và thiếu quán tính, khả năng phản hồi và vòng tua – động cơ mạnh mẽ mà cảm thấy không thể bùng nổ.

The attitude of mild manner can be traced back to the ancient Greeks. The philosophy behind it is that by being kind and polite, people will be less likely to fight or quarrel. Today, the attitude of mild manner still holds true. By being polite and friendly, we can not only get along better with others, but also improve our relationships.

Có thể đây là lý do tại sao một chiếc Suzuki Swift chẳng hạn, lái xe tốt hơn nhiều so với thực tế, và giá xe Suzuki hợp lý. Tuy nhiên, một số ‘Suzuki-ness’ thiết yếu đó có thể có nguy cơ bị pha loãng. Một thỏa thuận với Toyota sẽ chứng kiến ​​Suzuki phát triển những chiếc xe nhỏ cho nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, đồng nghĩa với việc, giờ đây chúng tôi nhận được bất động sản Corolla và SUV RAV4 với tên gọi Suzukis.

Swace và Across có thể là những chiếc xe tốt, nhưng không phải Suzuki theo đúng nghĩa, mặc dù mỗi chiếc đều đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp công ty tiếp cận với công nghệ hybrid.

Nếu bạn muốn có một chiếc Suzuki đích thực, hãy xem qua S-Cross. Đó là sản phẩm SUV dành cho gia đình nội địa của công ty, gần đây đã được đại tu rất nhiều để giúp nó sánh ngang với Kia Sportage mới nhất (thật rực rỡ), mẫu xe phổ biến lâu năm ở Bắc Ireland như Hyundai Tucson, Nissan Qashqai và ô tô. -có rất nhiều loại xe ô tô khác đang chen lấn để kiếm tiền cho gia đình bạn.

Suzuki không hoàn toàn lớn về mặt thể chất như một số đối thủ cạnh tranh – bằng một so sánh có liên quan, cốp xe 430 lít vượt qua 591 lít của Sportage, của Qashqai 504 lít – nhưng nó vẫn hữu ích và bạn có thể ngồi ba chỗ. Bám sát ở hàng ghế sau (điểm chung với hầu hết các đối thủ, có hai bộ giá đỡ Isofix ở phía sau).

Nơi S-Cross chiến đấu trở lại với số lượng bộ dụng cụ được cung cấp. Ngày nay, có hai cấp độ trang trí – Motion và Ultra – và cả hai đều đi kèm với bộ an toàn toàn cảnh (màn hình điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, điều khiển hành trình thích ứng …) cũng như Apple CarPlay và Android Auto, ghế trước có sưởi , không cần chìa khóa và điều hòa không khí hai vùng.

Ultra có camera quan sát 360 độ, ghế bọc da, sat-nav và mái kính trượt cực lớn. Ultra cũng được trang bị hệ dẫn động bốn bánh ‘Allgrip’ của Suzuki.

Động cơ duy nhất được cung cấp là đơn vị xăng tăng áp ‘Boosterjet’ 1,4 lít của công ty, với một số hỗ trợ hybrid nhẹ (13bhp và 39lb ft) nhờ thiết lập 48 volt mới. Công suất động cơ được đánh giá ở mức 127bhp, với mô-men xoắn 173lb ft; Lượng khí thải CO2 thấp tới 120g / km (và cao tới 139g / km), với mức tiêu thụ nhiên liệu dao động từ 53,2mpg đến 46,3mpg trên chu trình kết hợp WLTP.

Thật không có giá trị gì khi Suzukis thực sự xoay sở để đạt được rất gần với những con số MPG chính thức đó, và tôi đã đạt mức trung bình là 40 với chiếc S-Cross được trang bị hộp số tự động bốn bánh mà tôi đã thử – về lý thuyết, là biến thể ít tiết kiệm nhất.

Đó cũng có thể là những năm tháng thăng tiến của phóng viên của bạn và các khả năng ngày càng giảm, nhưng chiếc S-Cross mới nhất này không cảm thấy khá mờ nhạt khi lái xe như những lần lặp lại trước đó. Có lẽ hộp số tự động – một thứ sáu cấp hoạt động kinh doanh của nó một cách hoàn hảo và không phô trương – là điều đáng trách, mặc dù có lẽ Suzuki cũng đã điều chỉnh chiếc xe nhiều hơn để tiết kiệm hơn là vui vẻ trong những ngày này.

Tuy nhiên, đó là một chiếc xe hoàn toàn dễ chịu khi lái và đặc tính nhẹ nhàng đặc trưng của Suzuki thỉnh thoảng xuất hiện – nếu không thường xuyên như một số người có thể thích.

Mục nhập S-Cross Motion bắt đầu ở mức £ ít hơn £ 25k, đây là một giá trị rõ ràng tốt. Đó là một bước dốc gần £ 5k từ đó đến một mô hình Ultra. Điều đó giúp bạn có được một hệ thống dẫn động bốn bánh phù hợp, cũng như trang trí bằng da và mái kính hấp dẫn. Nhưng với giá £ 30k, S-Cross không có ý nghĩa nhiều – những dịch vụ lớn hơn, đáng kể hơn từ Nissan, Seat, v.v. nhập phương trình mạnh mẽ hơn vào thời điểm này. (Thật ngẫu nhiên, vào thời điểm xuất bản, tùy chọn hộp số tự động cho S-Cross dường như đã biến mất khỏi trang web của Suzuki. Có lẽ một ví dụ khác về các vấn đề cung ứng đang ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp?).

Nó có thể không phải là sản phẩm sủi bọt nhất mà Suzuki cung cấp, nhưng S-Cross vẫn có nhiều điều để giới thiệu. Nó lái rất đẹp, được trang bị tốt và sẽ rẻ để chạy – được hỗ trợ bởi hệ thống hybrid nhẹ của nó.

Suzuki cũng rất nổi tiếng về độ tin cậy, và ở khía cạnh Chuyển động, điểm số của S-Cross rất đáng đồng tiền.

Nếu bạn phải có một chiếc SUV gia đình của mình với hệ dẫn động bốn bánh, thì đây có lẽ là cách làm rẻ nhất – mặc dù cũng có khả năng cao – làm điều đó. Mặc dù ngoài điều đó, mô hình Ultra £ 30k khó được đề xuất hơn. Tuy nhiên, hãy giữ cho nó đơn giản và S-Cross đáng để chúng ta xem xét kỹ lưỡng.

The Red Nose Pitbull is one of the most popular dog breeds in the United States. It is a medium-sized dog that was originally bred in America. The Red Nose Pitbull is known for its friendly personality and its ability to be a reliable working dog. It is often used as a police or military dog, or as a pet.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like

Entertainment

Klwap 2023 Malayalam Films Download KLwap.TV DVDPLay. Run 2023 You can download the most recent Klwap tamil Malayalam, Tamil Movies on the internet at no charge....

Technology

Instead of get carried away on the focal point count, Xiaomi has kept things generally straightforward – something you can’t say for some mid-officers....

Uncategorized

Okhatrimaza is the best place to watch movies in HD quality. Okhatrimaza is known for its wide collection of movies and TV shows. Okhatrimaza...

Gaming

We usually hear about games, sports and tournaments. But were you aware of ” cockfighting Tournaments“. Philippians is an Asian country that ” Cockfighting...

Advertisement Contact us: admin@newzhunt24.com

At Newzhunt24.com our mission is to provide our visitors a unique, interesting, engaging and creative information in simple language. We are working to keep our visitors up to date and sharing the solution of every problem. Stay tune to Newzhunt24.com.Mail Id: admin@newzhunt24.com